Giày bóng đá phủi 3 sọc CT3

Giày bóng đá phủi 3 sọc CT3 là một trong những giải pháp lý tưởng thay thế cho những loại giày vải bata cũ. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, giày phủi CT3 được thiết kế theo form chân của người Việt, mang đến cảm giác ôm sát vô cùng thoải mái, đặc biệt giày phủi CT3 tạo aobongda.net đã được khâu lại đế đảm bảo chất lượng giày bền đẹp, bám sân cỏ tốt.

Giầy bóng đá phủi 3 sọc CT3 trắng sọc bạc
Giày bóng đá phủi 3 sọc CT3 màu trắng sọc bạc là một trong những dòng giày được yêu thích nhất bởi màu sắc trẻ trung dễ phối trang phục cũng như khiến người đi nổi bật trên sân cỏ.

Đặc điểm của giày phủi 3 sọc CT3

Hiện nay, khi mà các dòng giày bóng đá phủi 3 sọc CT3 ngày càng được nhiều người biết đến bởi chất lượng cũng như sự ưu việt của mình, một số dòng sản phẩm khác có kiểu dáng khá giống đã ra đời với giá thành rẻ hơn và chất lượng kém. Vì thế khách hàng cần thật cẩn thận khi lựa chọn và mua giày phủi 3 sọc CT3.
Một số đặc điểm nhận dạng giày phủi 3 sọc CT3 chính hãng:

Form giày phủi 3 sọc chính hãng

Giày CT3 nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa thích phần lớn là bởi yếu tố form giày. Giày CT3 có form giày thon gọn vô cùng ôm chân, mũi giàu nhọn và chúi xuống dưới hỗ trợ cầu thủ phủi xúc bóng.

Da giày

Da giày phủi CT3 thuộc loại gia mềm, độ bền cao đồng thời mang lại cảm giác bóng tốt, không bị nổ da, rách da khi chơi

Đế giày

Đế giày phủi CT3 là loại đế cao su mềm, đi êm chân và ma sát tốt giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các cú lừa bóng điệu nghệ trên sân cỏ

Size giày phủi 3 sọc CT3 trắng sọc bạc

Giày bóng đá phủi 3 sọc CT3 trắng sọc bạc tại Aobongda.net hiện nay có đầy đủ các size từ 38 đến 43 dễ dàng cho mọi đối tượng.

Ưu đãi khi mua giày đá bóng phủi tại Aobongda.net

Toàn bộ giày phủi 3 sọc CT3 tại Aobongda.net đều được khâu toàn bộ đế giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng cho giày.

Giầy bóng đá phủi 3 sọc CT3 trắng sọc bạc 1
Đặc biệt, khi mua giày tại Aobongda.net quý khách hàng sẽ được tặng túi đựng giày 2 ngăn chuẩn vô cùng tiện dụng như trong hình.