Căn cứ từ điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP:
 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi tham gia mua hàng áo bóng đá trên AOBONGDA.NET , người mua phải cung cấp đầy đủ các thông tin có liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: họ & tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ gửi hoá đơn, địa chỉ nhận hàng sẽ được AOBONGDA.NET  đưa vào cơ sở dữ liệu quản lý.
 
AOBONGDA.NET  cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân do người mua cung cấp nhằm phục vụ cho mục đích giao dịch sản phẩm, và các chương trình khuyến mãi do chính AOBONGDA.NET tổ chức.
 

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của người mua sẽ được lưu trữ tối đa trong thời gian 24 tháng kể từ thời điểm giao dịch cuối cùng mà người mua thực hiện thành công tại AOBONGDA.NET . Sau thời hạn đó, thông tin cá nhân của người mua sẽ được tự động gỡ bỏ khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
 
Trong trường hợp người mua có yêu cầu gỡ bỏ thông tin cá nhân trong thời gian 24 tháng trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Điều 4 bên dưới.
 

3. Địa chỉ của đơn vị chủ quản thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thể Thao AOBONGDA.NET
Địa chỉ: Số 28, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tổng Đài Hỗ Trợ: 0989 248 835
Email: quy.nx1@gmail.com
 

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Chúng tôi không cung cấp tính năng tạo tài khoản riêng trên AOBONGDA.NET . Do đó, nếu người mua có yêu cầu chỉnh sửa bổ sung thông tin cá nhân của mình, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Điều 4 bên trên.
 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

AOBONGDA.NET cam kết bảo mật các thông tin của người mua hàng thông qua giao thức mã hoá SSL trực tiếp ngay trên trang web.
 
AOBONGDA.NET  cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của người mua cho bên thứ ba, mà không có sự đồng ý của chính người mua, hay yêu cầu của pháp luật.